Vận Chuyển Hàng Không

 In Dịch vụ logitic

 The Babylon Logistics  là đối tác uy tín hàng đầu chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng từ Việt Nam ra thế giới và ngược lại. Nhờ vào kinh nghiệm sâu sắc, đội ngũ chuyên gia tận tụy và trình độ chuyên môn cao, mạng lưới đại lý năng động trên toàn thế giới và là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế,  dịch vụ vận chuyển hàng không cũng là dịch vụ chủ lực của The Babylon Logistics  trong thời kỳ hội nhập.

The Babylon Logistics  là đại lý hàng hóa của nhiều hãng hàng không quốc tế nổi tiếng với một dịch vụ trọn gói, cung cấp lượng tải trọng lớn và mật độ chuyến bay dày đặc đến hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các hãng hàng không đối tác của chúng tôi gồm có: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, China Airlines, Qatar Airways, Singapore Airlines, Korean Air,…

Để cung cấp cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn, The Babylon Logistics  đưa ra các giải pháp vận tải đa phương tiện như là kết hợp hàng không và hàng hải, cung cấp dịch vụ vận tải nhanh chóng với giá cả hợp lý.

   The Babylon Logistics  đảm trách các dịch vụ logistics đa dạng từ kho người gửi đến sân bay hoặc kho người nhận như: Airport to Airport, Door to Airport, Airport to Door, Door to Door.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không cho nhiều chủng loại hàng hóa như:

►  Vận chuyển hàng khô, may mặc

► Vận chuyển hàng trị giá cao 

► Vận chuyển hàng tươi sống 

► Vận chuyển hàng thủy hải sản đông lạnh 

► Vận chuyển hàng động vật sống 

Đặc biệt, The Babylon Logistics  có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường không. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hàng air có bằng DGR (Dangerous Goods Regulations) được Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế (IATA) cấp, có đủ năng lực và kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng nguy hiểm bằng đường hàng không từ khâu hướng dẫn đóng gói, cung cấp các loại chứng từ cần thiết để kiểm tra với Hãng hàng không, đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đến nơi an toàn.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ kèm theo như: Thủ tục hải quan trọn góibảo hiểm hàng hóaxin chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ…

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và lịch trình vận chuyển đường hàng không quốc tế The Babylon Logistics  đang cung cấp, khách hàng có thể gọi đến số (+84) 0905 799 488  để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

THE BABYLON CO., LTD. – LOGISTICS

Địa Chỉ: 267 Nguyễn Hiến Lê, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Email: info@thebabylon.vn     

Hotline:(+84) 0905 799 488

Recent Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt
0
Zalo Facebook